Cải tạo cổng có sẵn thành cổng tự động có khó không ?

Với sự ra đời và đổi mới của các thiết bị công nghệ, đã mang tới sự thay đổi cũng như nâng cao cuộc sống của mọi gia đình hiện nay. Trong đó, cổng tự động được xem là giải pháp được ứng dụng rầm rộ trong những năm gần đây. Tạo nên sự tiện nghi và thu hút đông đảo người dùng. Đặc biệt, những gia đình sử dụng cổng mở bằng cơ trong nhiều năm, luôn mong muốn chuyển dổi sang dòng cổng đầy tiện ích này. Vậy có cải tạo từ cổng có sẵn thành cổng tự động có được không và có khó không? SmartTechs Đà Nẵng sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

1. Cải tạo từ cổng có sẵn sang cổng tự động có được không? 

Câu trả lời cho câu hỏi này là “CÓ”, những bộ cửa đã được lắp đặt và sử dụng bằng khóa cơ đều có thể chuyển đổi thành cổng tự động. Tuy nhiên, cần khảo sát chính xác về kích thước, hướng cửa và các yếu tố liên quan để có phương án lắp đặt phù hợp.

cải tạo thành cổng tự độngCó thể cải tạo từ cổng có sẵn thành cổng tự động

2. Việc cải tạo thành cổng tự động có khó không?

Để đánh giá mức độ khó hay dễ của quá trình cải tạo còn phụ thuộc vào loại cửa tự động, thiết kế và kết cấu của cửa. 

Việc cải tạo cổng tự động thường trải qua các bước như:

 • Lựa chọn loại cổng sẽ lắp đặt,
 • Xử lý phần cổng cũ
 • Lắp motor cổng
 • Kiểm tra cảm biến an toàn và motor cổng
 • Xử lý và hoàn thiện cổng

Các dòng cổng để lựa chọn như: Cửa âm sàn, cửa cánh tay tròn hay trượt. Thông thường, cửa âm sàn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn. Với dòng cửa này cần đục sàn, tháo gạch để có thể đưa motor âm nền.

So với việc lắp đặt ngay từ đầu thì việc cải tạo cổng có sẵn sẽ không đạt thẩm mỹ tuyệt đối. Bên cạnh đó, tốn nhiều thời gian lắp đặt và công sức, dẫn đến chi phí cải tạo có thể sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, việc cải tạo thành cổng tự động đạt thẩm mỹ và an toàn còn phụ thuộc lớn vào đơn vị thi công. Đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm, tỉ mỉ, có phương án lắp đặt tối ưu. Do đó khách hàng cần lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín, để đảm bảo các tiêu chí tốt nhất cho ngôi nhà!

Quá trình thi công cổng có sẵn thành cổng tự động

3. Tổng kết

Tóm lại, có thể cải tạo từ cổng có sẵn thành cổng tự động, tuy nhiên cần có đánh giá tổng quan để đưa ra giải pháp tốt nhất. Là đơn vị nhiều năm trong việc lắp đặt cổng tự động, đặc biệt là cải tạo cổng có sẵn thành cổng tự động. Với những kinh nghiệm sẵn có cùng sản phẩm chất lượng, SmartTechs Đà Nẵng luôn tìm kiếm và đưa ra giải pháp tối ưu. Đem tới ngôi nhà những bộ cửa cổng tiện nghi, thẩm mỹ và chất lượng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, để được cung cấp chi tiết và đầy đủ hơn về cổng tự động nhé!, 

Tìm hiểu chi tiết về cổng tự động: Tại đây

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Showroom: 397 đường 29/3, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng (Xem đường đi)

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

_ _ _

  Hãy để SmartTechs Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Bạn quan tâm đến sản phẩm nào ? (Nhà thông minh, khóa điện tử, robot hút bụi lau nhà...)

   

  Call Now Button
  0906 252 257