Giải pháp điều khiển cổng tự động

Còn gì tuyệt vời hơn khi trời nắng gắt, trời mưa dông, bạn không phải bước xuống xe ô tô (từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng) để mở cửa cổng vào nhà. Chỉ với một cái remote nhỏ hoặc một chiếc điện thoại thông minh, cổng nhà bạn sẽ từ từ mở ra để chào đón bạn về nhà.

Giải pháp cổng tự động đã có mặt từ lâu trên thế giới, nổi tiếng nhất là các thương hiệu đến từ Italia. SmarTechs Đà Nẵng là vinh hạnh là đơn vị phân phối, thi công lắp đặt các loại motor cổng tự động thương hiệu Allmatic (since 1989) – Nhập khẩu 100% từ Italia. 

Cổng tự động Italia có độ ổn định, bền bỉ, giá thành lắp đặt chỉ từ 20 triệu đồng. Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, SmartTechs Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

allmatic made in Italia

Một số loại cổng tự động thông dụng:

Cổng tự động mở âm sàn 

 

Cổng tự động âm sàn 4 cánh dùng hệ ray 

 

Cổng tự động mở lùa (mở trượt) 

 

Cổng tự động mở tay đòn 

Khi kết hợp với hệ thống chuông cửa có hình, bạn hoàn toàn có thể điều khiển đóng/mở cổng bằng nút  nhấn trên màn hình vô cùng tiện lợi (xem Video)

Xem thêm:

Các giải pháp nhà thông minh khác. Mang cuộc sống hiện đại, tiện nghi đến với ngôi nhà bạn

SmartTechs Đà Nẵng là đơn vị phân phối, thi công lắp đặt giải pháp Nhà thông minh trọn gói tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, thi công chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Đ/c: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Call Now Button
0906 252 257