Giới thiệu về SmartTechs Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hiện nay nhà thông minh đã dần dần phổ biến với nhiều gia đình Việt. Công nghệ phát triển giúp cho chi phí đầu tư Nhà thông minh không còn quá đắt đỏ như trước đây.

Nhà thông minh cho phép chủ nhà có thể quản lý, điều khiển các thiết bị từ xa như tắt, bật đèn, điều hòa, TV, giám sát an ninh…thông qua smartphone, tablet. Khi kết hợp cùng với các thiết bị thông minh khác như khóa vân tay, robot hút bụi lau nhà thì cuộc sống gia đình bạn sẽ tiện nghi, chất lượng hơn rất nhiều.

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Đà Nẵng) là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị thông minh trong gia đình hàng đầu tại Đà Nẵng. Với dải sản phẩm đa dạng, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một ngôi nhà “thực sự thông minh” với số tiền đầu tư cực kỳ hợp lý (chỉ từ 10 triệu đồng).

Các lĩnh vực kinh doanh chính:

1. Cung cấp thiết bị, thi công trọn gói giải pháp nhà thông minh toàn diện: điện thông minh, an ninh chống đột nhập, tưới tiêu thông minh, rèm, cổng tự động, âm thanh đa vùng…

2. Khóa điện tử: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số

3. Robot hút bụi lau nhà

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm phục vụ, SmartTechs cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của chúng tôi.

“SmartTechs Đà Nẵng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Internet of Things”

———-

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Địa chỉ: 397 đường 29/3, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Website: smarttechsdanang.comkhoadientudanang.vn

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

SmartTechs Đà nẵng