Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hiện nay Nhà thông minh đã dần phổ biến đến với mọi nhà. Công nghệ phát triển làm cho chi phí đầu tư Nhà thông minh không còn quá đắt đỏ như trước đây.

Nhà thông minh cho phép chủ nhà có thể quản lý, điều khiển các thiết bị từ xa như tắt, bật đèn, điều hòa, TV, giám sát an ninh…thông qua smartphone, tablet.

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Da Nang) là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị Nhà thông minh, Khách sạn Thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng. Với dải sản phẩm đa dạng, SmartTechs Da Nang sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một ngôi nhà “thực sự thông minh” với số tiền đầu tư cực kỳ hợp lý (chỉ từ 10 triệu đồng).

Các giải pháp cho SmartHome của chúng tôi bao gồm:

  • Giải pháp chiếu sáng thông minh
  • Hệ thống điều khiển điều hòa không khí
  • Hệ thống an ninh chống đột nhập
  • Hệ thống tưới tiêu thông minh
  • Hệ thống âm thanh đa vùng

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, SmartTechs Da Nang cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của chúng tôi.

SmartTechs Da Nang hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Internet of Things”

Xem thêm các sản phẩm Nhà thông minh:

———-

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Đ/c: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

thiết bị nhà thông minh đà nẵng