Giải pháp điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh từ xa

Giải pháp điều khiển điều hòa từ xa

Với Cảm biến hồng ngoại IR được tích hợp trong hệ thống Nhà thông minh, bạn có thể điều khiển điều hòa từ xa. Bật trước điều hòa khi bắt đầu rời cơ quan về nhà nghỉ trưa, ngồi ở phòng khách bật điều hòa phòng ngủ trước khi lên đi ngủ… Bước vào phòng, bạn đã có sẵn căn phòng mát lạnh để nghỉ ngơi, khỏi phải chờ đợi thời gian điều hòa “khởi động”.

cảm-biến-hồng-ngoại-lumi

Bộ điều khiển hồng ngoại dùng để điều khiển điều hòa từ xa

Bạn đi vắng, băn khoăn không nhớ là đã tắt điều hòa ở nhà hay chưa ? Với hệ thống Nhà thông minh, chỉ một chạm trên Smartphone bạn có thể tắt điều hòa ở bất cứ nơi đâu, thật tiện lợi và thú vị.

Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh từ xa

Tương tự như giải pháp điều khiển điều hòa từ xa, SmartTechs Đà Nẵng cung cấp cho bạn giải pháp điều khiển bình nóng lạnh từ xa. Với công tắc thông minh công suất cao, bạn có thể bật trước bình nước nóng ở nhà ở bất cứ đâu. Về đến phòng đã có sẵn nước nóng để sử dụng.

Vào những buổi sáng mùa đông, bạn có thể hẹn giờ cho bình nước nóng bật sẵn. Đến lúc thức dậy nước ấm đã sẵn sàng cho sinh hoạt cả gia đình.

công tắc lumi

Công tắc Công Suất Cao điều khiển bình nóng lạnh từ xa

Đặc biệt hơn, khi kết hợp với giải pháp chiếu sáng thông minh, rèm tự động, giải pháp điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh từ xa giúp bạn thiết lập các kịch bản rất tiện nghi:

  • Kịch bản “Về nhà” : Một chạm trên Smartphone đèn bật sáng, rèm cửa mở ra chào đón bạn về nhà, đồng thời điều hòa phòng khách cũng được bật để tạo không khí dễ chịu, bình nóng lạnh bật lên sẵn sàng phục vụ chủ nhân.
  • Kịch bản “Đi ngủ”: Một chạm trên Smartphone toàn bộ đèn chuyển sang trạng thái tắt, rèm tự động kéo lại, điều hòa ở phòng khách Tắt, đồng thời Bật điều hòa ở phòng ngủ.
  • Kịch bản “Thức dậy”: Đây là Kịch bản có thể hẹn giờ theo thời gian. Trước giờ thức giấc 15-20 phút, bình nước nóng tự động bật. Đến giờ thức dậy, điều hòa tự động tắt, đèn phòng ngủ + đèn phòng WC bật sáng, rèm cửa tự động mở chào đón bình minh. Chủ nhân bước vào WC để vệ sinh buổi sáng, nước ấm đã sẵn sàng phục vụ.

Bat-dieu-hoa-nuoc-nong-tu-xa

Bật điều hòa, nước nóng từ xa bằng “1 cú chạm” trên Smartphone

Với một ngôi nhà công nghệ 4.0, bạn đã thấy thú vị chưa ? (Mức đầu tư không quá lớn đâu nhé, chỉ từ 20 triệu đồng đã có thể tích hợp rất nhiều tiện ích trên)

Hãy liên hệ với SmartTechs Đà Nẵng để được tư vấn các giải pháp Nhà Thông Minh chuyên nghiệp và tận tình nhất !


Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Đ/c: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Trả lời

Call Now Button
0906 252 257