Xu hướng Nhà thông minh tại Việt Nam 2018

“Nhà thông minh” là một trong những ý tưởng công nghệ sẽ không bao giờ đuổi kịp mặc cho những nỗ lực của các ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới. Ngày nay, có rất nhiều các thiết bị công nghệ biến ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn, đồng thời, chúng ta cũng có thể nhìn thấy mỗi ngày có hàng trăm thương hiệu mới công bố sản phẩm trong lĩnh vực này. Bởi vậy, để tồn tại được trên thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp phải thực sự mang đến những trải nghiệm đơn giản, tiện ích và thông minh cho người sử dụng.

Xu hướng nhà thông minh 2018

Sau đây là một vài dự đoán về xu hướng của Nhà thông minh tại Việt Nam năm 2018:

– Hệ thống an ninh cảnh báo vẫn được chú trọng: Một hệ thông an ninh cảnh báo trong ngôi nhà có thể kết nối thông qua WIFI và cho phép bạn quản lí, điều khiển mọi vấn đề an ninh chỉ thông qua điện thoại và trên 1 ứng dụng. Dicom cung cấp 1 giải pháp toàn diện với hệ thống camera và cảm biến chuyên nghiệp, giải pháp được thiết kế cho mọi mối đe dọa có thể xảy ra trong gia đình, cung cấp 1 chuỗi các cảm biến phát hiện và thông báo nhanh nhất đến cho chủ nhà thông qua ứng dụng trên Smartphone, Tablet. Hệ thống còn được tích hợp với đèn, còi hú… để giảm thiểu sự nguy hiểm cho chủ nhà.

Hệ thống an ninh Nhà thông minh Dicom

– Điều khiển bằng giọng nói sẽ là một chủ đề cực hot trong năm nay: Năm ngoái, sản phẩm Amazone Alexa đã thực sự gây nên cơn sốt bùng nổ với sự phát triển của hàng loạt các thiết bị điều khiển bằng giọng nói trên thị trường như đèn, hệ thống âm thanh, tivi, … Tuy nhiên, ứng dụng này tại Việt Nam lại chưa thực sự hữu ích vì toàn bộ các hệ thống được điều khiển bằng tiếng Anh, gây khó khăn cho người Việt khi sử dụng. Bởi vậy, năm 2018, rất nhiều các công ty ở Việt Nam sẽ phát triển giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói Việt. Tính năng điều khiển bằng giọng nói mang giá trị công nghệ cao nhưng có phù hợp với các gia đình hay không còn là một dấu chấm hỏi.

– Yếu tố thiết kế ngày càng được quan tâm hàng đầu: Những thiết bị smarthome hiện đại kết hợp với các loại không gian kiến trúc dễ dàng hơn so với các thiết bị truyền thống đồng thời làm ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm của Dicom nổi bật với các thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng đẹp mắt, đường nét tinh tế, màu sắc hiện đại.

– Điều khiển nguồn không dây: Đây là một vấn đề rắc rối với mọi hệ thống nhà thông minh bởi vì mọi thiết bị trong nhà cần kết nối với Wifi. Vì vậy, bạn sẽ không thể kiểm soát bất kì thiết bị nào khi Wifi bị ngắt kết nối. Giải pháp của Dicom đưa ra sẽ cho phép bạn kiểm soát vô số thiết bị thông qua các thao tác chạm cảm ứng trực tiếp trên phím mà không phụ thuộc vào mạng Internet.

Công tắc cảm ứng Nhà thông minh Dicom

– Mở rộng các thiết bị được kết nối: chúng ta có thể thấy được xu hướng này ở ngay trong nhà thông minh Dicom, và xu hướng này đang là xu hướng chung của thị trường. Chỉ với một ứng dụng, nhiều thiết bị được kết nối hơn. Điều này có nghĩa là thiết bị của nhà bạn có thể giao tiếp với các thiết bị khác để thực hiện các tính năng tự động, dự đoán đúng nhu cầu của người dùng ví dụ như tự động giảm nhiệt độ trong bếp khi lò nướng được bật.

Hãy bắt kịp xu hướng để tạo nên một cuộc sống chất lượng cao, vạn tiện ích, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Dicom hi vọng mang đến cho bạn ngày càng nhiều sản phẩm với các giá trị thiết thực cho cuộc sống của bạn và gia đình

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0906 252 257 để được tư vấn giải pháp, hướng dẫn lắp đặt thiết bị nhà thông minh Dicom tại khu vực Đà Nẵng.

Xem thêm các sản phẩm của Nhà Thông Minh Dicom

———————

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Đ/c: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Trả lời

0906 252 257