So sánh Ecovacs T20 Darwin Omni và Ecovacs T20E Omni

Là thương hiệu đươc đánh giá có nhiều mẫu mã cho đến thời điểm hiện tại, Ecovacs luôn được lòng người dùng từ thiết kế, chất lượng và tính phổ biến. Năm 2024, với sự ra mắt hàng loạt phiên bản cao cấp như: Combo X2 Omni, T30 Pro, T20E Omni,… Trong đó, T20E Omni là phiên bản được ra nhiều câu hỏi thắc mắc nhất bởi nhìn từ thiết kế đến tính năng giống với Ecovacs T20 Darwin Omni. Vậy hai bản này có điểm gì giống và khác nhau, bài viết sẽ giúp bạn làm rõ.

1. Về thiết kế

Xét về tổng thể, hai bản Ecovacs T20 Darwin Omni và 20E Omni có thiết kế khá giống nhau với tông màu trắng chủ đạo. Trạm sạc lớn chứa hai bình nước dung tích 4 lít và túi rác 3.5 lít. Nhằm thực tiện tính năng giặt vải và hút rác tự động. Điểm khác biệt đó chính là nắp đậy ở bản T20 Darwin Omni được thiết kế màu xám, trong khi đó bản T20E lại màu trắng. Đây cũng là điểm giúp người dùng phân biệt rõ hơn giữa hai sản phẩm này.

Tóm lại, giữa hai phiên bản không có sự khác biệt nhiều về thiết kế và cấu trúc bên ngoài. Việc đưa ra những thắc mắc của người dùng là điều dễ hiểu.

thiết kế Ecovacs T20 darwin Omni và t20e OmniThiết kế Ecovacs T20 Darwin Omni và Ecovacs T20E Omni

2. Về công nghệ và tính năng

2.1 Tính năng và công nghệ trên trạm sạc đa năng

Mặc dù giống nhau về thiết kế, tuy nhiên về tính năng giữa Ecovacs T20 Darwin Omni và T20E Omni lại có một số điểm khác biệt rõ rệt. 

Với T20 Darwin Omni ngoài tính năng giặt vải và hút rác tự động, thì trạm sạc được nâng cấp khả năng giặt khăn bằng nước nóng 55 độ C và sấy khô bằng khí nóng đa chiều. Việc này không những diện được vi khuẩn mà còn nâng cao khả năng làm sạch trong quá trình lau nhà.

Ngược lại Ecovacs T20E Omni thì tính năng này lại không được cập nhật. Tuy nhiên, vải lau vẫn được trạm sấy khô bằng khi nóng nhằm diệt khuẩn triệt để. Nếu là người dùng đã từng sử dụng một trong hai sản phẩm, thì có thể dễ dàng phân biệt điều này.

công nghệ giặt khăn bằng nước nóngCông nghệ giặt khăn bằng nước nóng trên Ecovacs T20 Darwin Omni

2.2 Tính năng và công nghệ trên robot

Cả hai phiên bản này đều được trang bị công nghệ tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D 3.0. Với công nghệ này, không chỉ quét mà còn phát hiện 3D thời gian thực, giúp cho robot có khả năng tránh chướng ngại vật tốt nhất như đồ chơi nhỏ, dây điện và các chướng ngại vật khác. 

Bên cạnh đó, một trong những tính năng mà rất được đông đảo người dùng ưa thích đó là nâng khăn 9mm khi lên thảm. không những T20 Darwin Omni ni mà bản T20E Omni cũng được cập nhật. Vừa giúp việc dọn dẹp trên thảm hiệu quả vừa tránh việc làm ướt thảm.

Song song với 2 điểm tương đồng trên, thì hai phiên bản này lại điểm khác nhau trên robot chính là trợ lý ảo Yiko. Với T20 Darwin Omni, Yiko sẽ được cập nhật đầy đủ và đa dạng hơn các câu lệnh cho người dùng. Ngược lại, T20E Omni thì tính năng Yiko lại bị cắt giảm. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng trợ lý ảo cho việc dọn dẹp khá ít, nên việc có hay không cũng không ảnh hưởng đến việc dọn dẹp.

Có một điểm khác nhau quan trọng nữa chính là lực hút được tích hợp trên thiết bị, T20 Darwin Omni đươc trang bị lực hút 6000 Pa. Tuy nhiên, là phiên bản ra sau, T20E Omni lại nâng cấp lực hút lên tới 7100 Pa, khá mạnh mẽ.

So sánh Ecovacs T20 Darwin Omni và Ecovacs T20E OmniSo sánh Ecovacs T20 Darwin OmniEcovacs T20E Omni

3. Giá cả

Với việc tương đồng khá nhiều về tính năng và thiết kế, thì điều người dùng quan tâm chính là giá cả của hai phiên bản này. Hiện tại, Ecovacs T20 Darwin Omni và Ecovacs T20E có sự chênh lệch rõ rệt về giá mặc dù cùng thuộc phiên bản Quốc tế.

Ecovacs T20 Darwin Omni ra mắt năm 2023 đang được phân phối với giá ~19 triệu, T20E Omni lại được ra mắt năm 2024 bán với giá ~15 triệu. Đây là giá được công bố với hàng chính hãng, vì vậy việc mua các mẫu robot này với giá thấp hơn quá nhiều cũng có thể bạn đang gặp phải hàng không chính thống.

Tham khảo thêm các sản phẩm robot Ecovacs: Tại đây

4. Tổng kết

Trên đây, là những thông tin về 2 bản Ecovacs T20 Darwin Omni và Ecovacs T20E Omni. Hy vọng qua bài viết, khách hàng có thể phân biệt được 2 mẫu robot này và mua sắm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Là đơn vị phân phối robot hút bụi, Ecovacs cũng là thương hiệu mà SmartTechs Đà Nẵng tin tưởng để đưa tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, đa dạng. Bên cạnh đó, công ty xây dựng các chính sách hỗ trợ tận nhà, bảo dưỡng miễn phí trọn đời, để việc sử dụng của khách hàng trở nên yên tâm nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm mẫu mã phù hợp với ngôi nhà và chi phí ngay hôm nay nhé!

Tìm hiểu chi tiết tại: Fanpage Nhà thông minh – SmartTechs Đà Nẵng

_ _ _

  Hãy để SmartTechs Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Bạn quan tâm đến sản phẩm nào ? (Nhà thông minh, khóa điện tử, robot hút bụi lau nhà...)

   

  Call Now Button
  0906 252 257