Nhà anh Phương (mẫu nhà đẹp, hiện đại)

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: anh Phương
  • Địa điểm xây dựng: Hòa Xuân, Đà Nẵng
  • Quy mô: 3 Tầng

Ngôi nhà của anh chị được lên ý tưởng, thiết kế và thi công trọn gói bởi SBSHOUSE Đà Nẵng. Đây là một trong những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, sang trọng. SmartTechs Đà Nẵng rất vinh dự khi được mang thêm sự tiện nghi, thẩm mỹ của giải pháp Lumi Smarthome đến với mái ấm này. Các giải pháp thông minh tích hợp:

  • Giải pháp chiếu sáng thông minh: Điều khiển thiết bị điện (đèn, bình nóng lạnh, điều hòa) từ xa qua Smartphone. Hẹn giờ bật/tắt thiết bị theo lịch đặt trước…
  • Giải pháp tưới cây tự động: Các bồn hoa, cây cảnh ở những vị trí ban công, sân nhà anh Phương đều được trang bị giải pháp tưới cây tự động. Anh chị có thể tưới nước, giữ cho cây luôn xanh tốt ở bất kỳ nơi đâu (đi vắng, đi du lịch dài ngày) chỉ bằng một cú chạm trên điện thoại.
  • Giải pháp an ninh chống đột nhập: Phát hiện có xâm nhập tự động khi đi chủ nhà đi vắng, đi ngủ. Ngay lập tức gửi cảnh báo đến “người lạ” (đèn bật sáng, còi báo động kêu) đồng thời gửi cảnh báo đến Smartphone chủ nhà.

nhà thông minh Lumi Hòa Xuân Đà Nẵng

nhà thông minh Lumi Hòa Xuân Đà Nẵng_1

nhà thông minh Lumi Hòa Xuân Đà Nẵng_2

nhà thông minh Lumi Hòa Xuân Đà Nẵng_3

Xem thêm các sản phẩm của Nhà Thông Minh Lumi 

Liên hệ với Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng để được tư vấn và mang những sản phẩm tuyệt vời 4.0 về với gia đình bạn.

———

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Đ/c: 503 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khuê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Email: smarttechsdanang@gmail.com

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

Call Now Button
0906 252 257