Hai chổi biên (chổi lùa) có tốt hơn một chổi trên robot hút bụi

Một trong những vấn đề liên quan đến robot hút bụi mà nhiều khách hàng thắc mắc gần đây, đó chính là robot có hai chổi biên và một chổi biên, cái nào sẽ tốt hơn? Bài viết dưới đây SmartTechs Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Chổi biên là gì?

Chổi biên hay còn gọi là chổi lùa được lắp đặt ở cạnh bên robot hút bụi, nhằm giúp việc gom bụi ở hai bên trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, ở các góc nhà, cạnh tường, những khu vực chổi chính không thể tiếp cận được. Lúc này, chổi biên sẽ hỗ trợ để ” lùa” bụi ra vị trí miệng hút của chổi chính.

Hiện nay, một số thương hiệu robot được trang bị hai chổi chính như Ecovacs. Cũng có các thương hiệu trang bị một chổi như: Xiaomi, Neato, Irobot…

chổi biên robot hút bụiChổi biên robot hút bụi Ecovacs

2. Robot hút bụi hai chổi biên hay một chổi tốt hơn?

Hầu hết, người tiêu dùng luôn có xu hướng chọn sản phẩm có nhiều chổi biên hơn. Bởi quan điểm có hai chổi biên việc thu gom rác sẽ nhanh chóng và sạch hơn. Trên thực tế, các kiểm chứng của nhà sản xuất cũng như các chuyên gia cho thấy rằng: Việc thu gom bụi của robot có hai chổi và một chổi đều có hiệu suất như nhau.

Mặt khác, nguyên tắc hoạt động của robot khi gom bụi trong các ngóc ngách đều thực hiện bằng chổi bên phải. Đây cũng chính là nguyên nhân các hãng robot một chổi biên luôn thiết kế chổi nằm bên phải thay vì bên trái. 

Ngoài ra, ở một số sản phẩm và thương hiệu, robot được thiết kế hình vuông kết hợp tăng kích thước chổi chính. Do vậy việc gom bụi cũng cải thiện rất nhiều, giảm bớt các thao tác của chổi biên. Thậm chí, có một số sản phẩm không có sự xuất hiện của chổi biên này.

So sánh robot có hai chổi biên và một chổi biên

3. Tổng kết

Tóm lại, công dụng giữa hai chổi biên và một chổi đều như nhau, không ảnh hưởng tới quá trình thu gom hay chất lượng dọn của robot hút bụi. Chính vì thế, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các sản phẩm phù hợp với chi phí và mục đích sử dụng. Và đảm bảo rằng sản phẩm mua sắm chất lượng và uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm robot hút bụi, quý khách hãy hàng liên hệ SmartTechs Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng

Showroom: 397 đường 29/3, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng (Xem đường đi)

Fanpage: Nhà Thông Minh – SmartTechs Đà Nẵng

Hotline: 0906 252 257

_ _ _

  Hãy để SmartTechs Đà Nẵng được tư vấn chuyên sâu hơn cho bạn nhé !

  Tên của bạn

  Số điện thoại

  Bạn quan tâm đến sản phẩm nào ? (Nhà thông minh, khóa điện tử, robot hút bụi lau nhà...)

  Call Now Button
  0906 252 257