Giới thiệu bộ sản phẩm Lumi Lighting

giới thiệu bộ sản phẩm Lumi Lighting

Sau một thời gian dài ấp ủ, cuối tháng 02/2023 Lumi Việt Nam chính thức ra mắt bộ sản phẩm “Lumi Lighting“. Hơn 30 sản phẩm được thiết kế tinh tế, hoàn thiện cao cấp, cùng với các tính năng thông minh Tunable White (thay đổi màu), Smart dimmable (tăng giảm độ sáng) mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng, các kiến trúc sư,.. về vũ điệu của ánh sáng, đầy tính nghệ thuật, chạm vào cảm xúc gia chủ.

1. Lumi Lighting trong cuộc sống hiện đại

Lumi Lighting trong cuộc sống hiện đại

Đèn không chỉ đơn thuần là thiết bị chiếu sáng vạn vật mà còn thể làm thay đổi cảm xúc, nốt thăng trầm của tâm trạng, là gia vị của cuộc sống hằng ngày .

2. Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn sang trọng, bộ đèn Lumi Lighting mang tới hiệu ứng thị giác độc đáo cho mỗi phong cách kiến trúc, nội thất, mỗi không gian trải nghiệm từ phòng khách qua phòng ngủ, sân vườn hay ban công.

Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

3. Sản phẩm đa dạng

Mang tới cho người dùng nhiều hơn một sự lựa chọn với đa dạng sản phẩm, từ đèn âm trần tới đèn gắn nổi, từ đèn chiếu sáng trong nhà tới ngoài trời với độ bền vượt thời gian.

Sản phẩm đa dạng

4. Ánh sáng chân thực, sắc nét

Với công nghệ sản xuất hiện đại, được tính toán tỉ mỉ các thông số kỹ thuật, các đèn Lumi Lighting đều đạt chỉ số hoàn màu CRI>95 giúp phản ánh chân thực từng chi tiết nội thất, ngoại thất và tạo chiều sâu cho mỗi không gian sống.

Ánh sáng chân thực, sắc nét

5. Chiếu sáng thông minh, linh hoạt

Dễ dàng nâng cấp trở thành đèn thông minh khi sử dụng driver của Lumi. Nhờ đó, không gian sống của bạn sẽ có đa dạng những kịch bản chiếu sáng sáng tạo, ấn tượng và trở thành mảnh ghép giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn cảm xúc trong ngôi nhà thông minh.

Chiếu sáng thông minh, linh hoạt

Tham khảo bộ sản phẩm Lumi Lighting: Tại đây

Thông tin liên hệ:

Call Now Button
0906 252 257